การลบบัญชีและข้อมูลของคุณ
คุณลบบัญชี Jaotin และข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องขออนุญาตใคร และไม่ต้องรอทีมงาน หน้านี้อธิบายวิธีทำ สิ่งที่ถูกลบ และสิ่งที่กฎหมายบังคับให้เราเก็บต่อ
วิธีลบด้วยตัวเอง
เข้าสู่ระบบ ไปที่หน้าโปรไฟล์ของคุณเอง เลื่อนลงถึงหัวข้อ “ลบบัญชีถาวร” แล้วกดปุ่ม “ลบบัญชี” ระบบจะให้พิมพ์เบอร์โทรหรืออีเมลของบัญชีเพื่อยืนยันว่าเป็นตัวคุณจริง แล้วกด “ยืนยันลบถาวร” การลบเกิดขึ้นทันทีและย้อนกลับไม่ได้
ไปที่หน้าโปรไฟล์ถ้าคุณเข้าสู่ระบบด้วย Facebook
ขั้นตอนเหมือนกันทุกประการ การลบบัญชี Jaotin จะตัดการเชื่อมต่อกับ Facebook และลบข้อมูลที่เราได้รับจาก Facebook (ชื่อและอีเมล) ออกจากระบบของเรา คุณถอนสิทธิ์ฝั่ง Facebook เพิ่มได้ที่ การตั้งค่า > แอปและเว็บไซต์ บนบัญชี Facebook ของคุณ
สิ่งที่ถูกลบ
บัญชีและข้อมูลการเข้าสู่ระบบ ชื่อ อีเมล เบอร์โทร LINE ID ประกาศ ข้อความแชท รายการโปรด บันทึกการค้นหา และ Feedback ที่ส่งขณะเข้าสู่ระบบจะถูกลบ ไฟล์รูปและเอกสารยืนยันตัวตน (KYC) เข้าคิวลบจากที่เก็บไฟล์ หากลบไม่สำเร็จระบบจะลองใหม่ รูปเดียวกันที่ยังถูกใช้โดยบัญชีหรือเนื้อหาอื่นจะยังคงอยู่ การลบต้นฉบับไม่ลบสำเนาที่ผู้อื่นดาวน์โหลดไว้หรือสำเนาในแคชทันที
สิ่งที่เราเก็บต่อ และทำไม
ประวัติเครดิตและข้อมูลออกใบกำกับภาษีในบัญชี Jaotin จะถูกลบ แต่รายการชำระเงิน ข้อมูลลูกค้า และใบกำกับภาษีที่สร้างไว้กับผู้ให้บริการชำระเงินอาจยังคงอยู่ รวมถึงชื่อ ที่อยู่ หรือข้อมูลภาษี การลบบัญชี Jaotin ไม่ได้ลบข้อมูลเหล่านั้นโดยอัตโนมัติ หากต้องการสอบถามหรือขอลบข้อมูลเพิ่มเติม ให้ติดต่อเราผ่านหน้าติดต่อ
ถ้าคุณเป็นเจ้าของบริษัทในระบบ
ระบบจะยังไม่ให้ลบ เพราะการลบเจ้าของทิ้งจะทำให้สมาชิกในบริษัทค้างอยู่โดยไม่มีผู้ดูแล ให้โอนสิทธิ์เจ้าของให้สมาชิกคนอื่น หรือยุบบริษัทก่อน แล้วจึงลบบัญชีได้ตามปกติ
ถ้าลบเองไม่ได้
แจ้งผ่านหน้าติดต่อเรา ระบุเบอร์โทรหรืออีเมลของบัญชีที่ต้องการลบ เราดำเนินการภายใน 30 วันตามที่นโยบายความเป็นส่วนตัวระบุไว้
ไปที่หน้าติดต่อเราถอนสิทธิ์ Sign in with Apple หลังลบบัญชี
เมื่อลบบัญชี Jaotin ระบบจะพยายามถอนสิทธิ์ Apple ให้อัตโนมัติ หากระบบพาคุณมาที่หัวข้อนี้หลังลบบัญชี แสดงว่าการลบบัญชี Jaotin เสร็จแล้ว แต่ยังถอนสิทธิ์ฝั่ง Apple ไม่สำเร็จ ให้ไปที่การตั้งค่าบัญชี Apple > ลงชื่อเข้าด้วย Apple > Jaotin แล้วหยุดใช้การลงชื่อเข้าด้วย Apple การถอนสิทธิ์นี้ไม่ใช่การลบบัญชี Apple ของคุณ
ดูวิธีถอนสิทธิ์จาก Apple